Văn phòng luật sư doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa giá rẻ  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Thanh Hóa  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Thanh Hóa

Đăng ký độc quyền thương hiệu hết bao nhiêu tiền tại Thanh Hóa

Đăng ký độc quyền thương hiệu hết bao nhiêu tiền, thủ tục đăng ký thương hiệu có khó không? Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng. Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy liên hệ ngay với luật Blue chúng tôi tại Thanh Hóa chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các vấn đề bạn đang thắc mắc.

20123169314461

Giá đăng ký độc quyền thương hiệu tại Thanh Hóa.
Giá đăng ký độc quyền thương hiệu hiện nay khá đa dạng, phụ thuộc vào chọn lựa của chính người muốn đăng ký thương hiệu bạn muốn tự thực hiện quy trình đăng ký thương hiệu hay muốn sử dụng dịch vụ. Tất nhiên, việc sử dụng dịch vụ sẽ có giá thành cao hơn nhưng cũng tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn, hiệu quả hơn.

Hiện nay giá đăng ký thương hiệu ở các công ty cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu cũng có sự khác nhau rất lớn, nhưng mức giá phổ biến là từ 3-4 triệu. Mức đăng ký thương hiệu giá bao nhiêu còn có thể thay đổi dựa trên yêu cầu của khách hàng, từng dịch vụ và sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Các bạn có thể cân nhắc, tham khảo thêm các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Về cơ bản, chi phí đăng ký thương hiệu hoặc đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhóm sản phẩm/dịch vụ mà thương hiệu dự định độc quyền tại Việt Nam.

Chi phí cho việc đăng ký thương hiệu được tính như sau:

– Chi phí cho việc tra cứu thương hiệu: 500.000 VND/01 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ

– Chi phí cho việc nộp đơn đăng ký thương hiệu: 2.300.000 VND/01 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ (tối đa 06 sản phẩm/dịch vụ trong nhóm)

– Chi phí cho việc cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu: 700.000 VND/01 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ (tối đa 06 sản phẩm/dịch vụ trong nhóm)

Với các nhóm sản phẩm/dịch vụ tăng thêm, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty tư vấn doanh nghiệp blue của chúng tôi để được báo chi phí chi tiết.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận