Văn phòng luật sư doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa giá rẻ  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Thanh Hóa  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Thanh Hóa

Hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh tại Thanh Hóa

Bạn đang muốn mở thêm một địa điểm kinh doanh mới để mở rộng ngành nghề cho công ty mẹ. Tuy nhiên bạn chưa biết hồ sơ giấy tờ gồm những gì để hoàn thiện thủ tục đó một cách nhanh  chóng. Bạn có thể gọi cho luật Blue chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

anh-minh-hoa

Thủ tục hồ sơ để thành lập địa điểm kinh doanh tại Thanh Hóa.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ :

Sau khi nhận được thông tin về tên, vị trí đặt, số điện thoại của địa điểm kinh doanh, người đứng đầu địa điểm kinh doanh, Luật Blue sẽ soạn hồ sơ và chuyển cho quý khách hàng ký đóng dấu.

Thành phần hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh gồm:

Thông báo lập địa điểm kinh doanh;
Chứng minh thư hoặc hộ chiếu công chứng của người đứng đầu địa điểm kinh doanh;
Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu địa điểm kinh doanh nếu người đứng đầu địa điểm không đồng thời là người đại diện theo pháp luật hoặc cổ đông, thành viên, chủ sở hữu công ty
Bản sao công chứng Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN của công ty mẹ
Giấy giới thiệu hoặc giấy uỷ quyền cho người nộp hồ sơ
Chứng minh thư hoặc hộ chiếu công chứng của người nộp hồ sơ
Bước 2: Nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư.

Sau khi nhận được hồ sơ có đầy đủ chữ ký của quý khách hàng, Luật blue sẽ tiến hành nộp hồ sơ và theo dõi cho tới khi ra được kết quả cho quý khách.

Kết quả khách hàng nhận được khi thực hiện thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh:

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của địa điểm kinh doanh.
Hồ sơ nội bộ để lưu ở văn phòng
Lưu ý:

– Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày quyết định lập địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp gửi thông báo lập địa điểm kinh doanh đến Phòng Đăng ký kinh doanh.

– Tên địa điểm kinh doanh phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ cái F, J, Z, W, chữ số và các ký hiệu. Phần tên riêng trong tên địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp không được sử dụng cụm từ “công ty”, “doanh nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với luật Blue chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận