Văn phòng luật sư doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa giá rẻ  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Thanh Hóa  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Thanh Hóa

Thay đổi cổ đông trong công ty tại Thanh Hóa

Sau một thời gian hoạt động bạn đang muốn thay đổi cổ đông trong công ty, nhưng bạn lại gặp khó khăn trong công tác thủ tục thay đổi nó. Bạn không biết nó sẽ đơn giản hay phức tạp. Bạn đừng lo ngại điều này, blue chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ uy tín giá rẻ về thủ tục thay đổi này ngay tại Thanh Hóa.

HINH ẢNH LSU TƯ VẤN

1.Công ty  Luật  blue tại Thanh Hóa cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi cổ đông sáng lập đối với loại hình Công ty cổ phần có các nội dung như sau :
Trong thời hạn 3 năm kể từ ngày công ty được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các cổ đông sáng lập của công ty có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần cho nhau và chỉ được chuyển nhượng cho người không phải cổ đông sáng lập của công ty nếu được Đại hội đồng cổ đông đồng ý.
Cổ đông nhận chuyển nhượng sau khi làm xong thủ tục chuyển nhượng thì đương nhiên trở thành cổ đông sáng lập của công ty ( 03 năm tính từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh )
Sau thời hạn 3 năm kể từ công ty được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì việc chuyển nhượng cổ phần của các cổ đông hoặc của cho người khác được tự do và mọi hạn chế về chuyển nhượng cổ phần được bãi bỏ ( Cổ đông cũ vẫn ghi tên trong đăng ký kinh doanh nhưng số cổ phần bằng 0 và cổ đông mới nhận chuyển nhượng không có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh )
Phòng đăng ký kinh doanh không thực hiện việc đăng ký thay đổi cổ đông trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mà việc chuyển nhượng cổ phần sẽ được thể hiện trong sổ đăng ký cổ đông của công ty.
Vì vậy công ty phải tiến hành lập sổ cổ đông cho các cổ đông và việc lập sổ cổ đông còn có ý nghĩa lưu lại các lần chuyển nhượng cổ phần của các cổ đông.

2.Hồ sơ thay đổi cổ đông sáng lập công ty năm 2017

Thông báo thay đổi cổ đông sáng lập
Quyết định thay đổi cổ đông sáng lập của Đại hội đồng cổ đông
Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông
Danh sách cổ đông sáng lập khi đã thay đổi
Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần
Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực của cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của cổ đông sáng lập mới.
Bản gốc giấy phép kinh doanh
Mục lục hồ sơ
Bìa hồ sơ
Tờ khai thông tin người đi nộp hồ sơ

Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với Blue chúng tôi luôn sát cánh bên bạn.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận