Văn phòng luật sư doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa giá rẻ  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Thanh Hóa  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Thanh Hóa

Dịch vụ tư vấn luật tại Thanh Hóa

Dịch vụ tư vấn của công ty tư vấn luật Blue chúng tôi được triển khai thực hiện trên các lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đầu tư, thuế, đất đai, tranh tụng, …Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dưới nhiều hình thức, cách thức tư vấn khác nhau tại Thanh Hóa.

hotline-cskh-web

Các hình thức tư vấn tại Thanh Hóa.

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng tăng của nhân dân Văn phòng đã sử dụng nhiều hình thức tư vấn phù hợp với các điều kiện cụ thể của từng đối tượng khách hàng.
– Trực tiếp: Khách hàng đến tại Văn phòng để được các luật sư của Văn phòng tư vấn hoặc Văn phòng cử luật sư đến tận nơi của khách hàng để thực hiện tư vấn theo yêu cầu.

– Qua mạng Internet: Hình thức này đã được nhiều đối tượng khách hàng trong đó có nhiều người nước ngoài hoặc người Việt Nam ở nước ngòai sử dụng. Từ tháng rất lâu chúng tôi đã thực hiện tư vấn qua mạng Internet. Việc tư vấn này được thực hiện bằng cách khách hàng gửi câu hỏi đến qua địa chỉ mail, luật sư của Văn phòng thực hiện tư vấn và chuyển bản tư vấn cho khách hàng.

– Qua hợp tác với các tờ báo: Từ ngay khi mới thành lập chúng tôi đã thực hiện tư vấn miễn phí cho độc giả của báo Kinh tế Đô thị – thuộc Uỷ ban Nhân dân thành phố Thanh Hóa. Và thực hiện tư vấn cho Báo bảo vệ pháp luật của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Báo Lao động và xã hội của Bộ lao động thương binh và xã hội với tư cách là cộng tác viên của báo.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả gửi đến đề nghị được tư vấn về các lĩnh vực: đất đai, dân sự, hình sự, tư vấn luật doanh nghiệp… Qua việc làm này chúng tôi đã góp phần giải đáp những thắc mắc của người dân và tuyên truyền pháp luật trong nhân dân.

Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ với Blue, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận