Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa giá rẻ  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Thanh Hóa  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Thanh Hóa

Văn phòng luật sư uy tín tại Thanh Hóa

Tư vấn Blue là một trong những Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa rất giỏi và uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cũng như tố tụng đã tham gia tư vấn pháp luật và đại diện để bảo vệ quyền và lợi ích cho rất nhiều khách hàng ở Thanh Hóa. Với quan niệm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, các luật sư giỏi và chuyên viên của tư vấn Blue luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như đạo đức hành nghề để có thể tư vấn hết mình và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Văn phòng luật sư Thanh Hóa - Thành lập công ty Thanh Hóa

Văn phòng luật sư Thanh Hóa – Thành lập công ty Thanh Hóa

Lĩnh vực hoạt động của Văn phòng luật sư Blue bao gồm:

  • Tư vấn pháp luật : Với nhiều kiến thức và kinh nghiệm tư vấn luật, Văn phòng luật sư Blue sẽ nắm bắt các thông tin chính xác từ khách hàng để đưa ra các hướng tư vấn cụ thể nhất phù hợp yêu cầu và vướng mắc của khách hàng gặp phải để đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Các lĩnh vực tư vấn gồm:

+ Tư vấn luật tại Thanh Hóa Bao gồm:

+ Tư vấn luật dân sự,

+ Tư vấn luật hình sự,

+ Tư vấn luật lao động,

+ Tư vấn luật doanh nghiệp,

+ Tư vấn luật hôn nhân gia đình,

+ Tư vấn luật đất đai,

+ Tư vấn luật đầu tư,

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ….

Luật sư Thanh Hóa Tham gia tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự hay bào chữa cho các bị can, bị cáo…

Với thế mạnh trong lĩnh vực tố tụng có nhiều luật sư có kiến thức chuyên sau và nhiều kinh nghiệm, luật sư của tư vấn Blue sẽ tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can, bị cáo… trong các vụ án hình sự là người đại diện là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự, người có quyền và nghĩa vụ liên quan… trong các vụ tranh chấp dân sự, lao động, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, đất đai…..

  • Luật sư riêng
  • Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Đại diện ủy quyền khách hàng làm các thủ tục hành chính, soạn các hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại…
  • Hoạt động đại diện ngoài tố tụng
  • Đại diện cho các khách hàng về các vấn đề liên quan đến pháp luật theo yêu cầu.
  • Dịch vụ pháp lý

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như đạo đức của nghề luật sư, Văn phòng tư vấn Blue chúng tôi luôn tân tâm hết mình với công việc, với các yêu cầu của khách hàng, và phải làm thế nào để tư vấn và bảo vệ tốt nhất các quyền lợi của khách hàng. Do đó, với nhiều năm thành lập, Văn phòng tư vấn Blue chúng tôi đã luôn được khách hàng hài lòng, tín nhiệm và giới thiệu. Với thành công đó Văn phòng tư vấn Blue đã góp phần bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng cũng như góp phần xây dựng một xã hội phát triển , công bằng,văn minh.

Hãy gọi cho chúng tôi – Văn phòng tư vấn Blue để được tư vấn pháp luật miễn phí và để được hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ luật sư tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE
Địa chỉ: Phòng 409 – A2, Chung Cư C5, Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa (Đối diện Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa)
Hotline: 0912 751 556 – 0973 185 258
Email: luatsuthanhhoa36@gmail.com

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận